Chăm sóc khách hàng: 0963.064.064

Sản phẩm chính hãng

Bảo hành dài hạn

Giao hàng toàn quốc

Hỗ trợ 24/7

Banner-2-1
Banner-2-2
Banner-2-3

Điện thoại Blackberry

Những tưởng Điện thoại BlackBerry đã gục ngã và chuẩn bị sẵn tâm thế để “rời khỏi cuộc chơi”, nhưng hãng công nghệ một thời đình đám này đang vực dậy, với mức tăng cổ phiếu ấn tượng lên tới 47% từ đầu năm đến nay.

Những con số thua lỗ liên tiếp của BlackBerry cũng như kế hoạch cắt giảm 4.500 việc làm của hãng này vào cuối năm ngoái đã khiến những người lạc quan nhất cũng nghi ngờ về sự hồi sinh của BlackBerry. Thế nhưng cổ phiếu của hãng này lại có mức tăng ngoạn mục từ đầu năm đến nay. Cho dù còn xa mới quay lại thời hoành kim, nhưng mức giá 10,94$/ cổ phiếu, tăng tới 47% đã mang lại niềm hy vọng mới cho những người vẫn đặt niềm tin ở BlackBerry. Thị phần điện thoại thông minh tại Mỹ của BlackBerry hiện chiếm mức khiêm tốn 2,3%, so với Android 52,1% và Apple 41,9%. Mức thị phần 2,3% này cũng được coi là một nỗ lực đáng kể của hãng, vì so với cùng kỳ năm ngoái thị phần của BlackBerry chỉ đạt 0,7%.

 

 

 

Những người yêu thích công nghệ vẫn đang nín thở chờ những bước đi tiếp theo của BlackBerry, và xem thuyền trưởng John Chen sẽ tiếp tục lèo lái con thuyền đang chông chênh này thế nào. Liệu BlackBerry có tìm lại được ánh hào quang của quá khứ hay không vẫn còn là một câu hỏi mở.

Sản phẩm từ 1 - 15 / [15 Sản phẩm]
Top